Loa Edifier MR4 và Loa Edifier R1080BT Phiên bản trắng đen

Đăng bởi Admin vào lúc 15/07/2022

Loa Edifier MR4 khá nổi tiếng là model loa kiểm âm trong phòng thu chuyên nghiệp. Còn loa Edifier vi tính R1080BT là mode loa bookshelf 2.0 mới với thiết kế màu trắng cực kì hiện đại. Thiết kế của 2 mẫu loa này sẽ khiến người dùng ấn tượng ngay khi gặp lần đầu tiên. 

loa vi tính edifier loa edifier R1080BT

LOA EDIFIER MR4

LOA EDIFIER R1080BT

Thông sốLoa MR4Loa R1080BT
Tổng công suất (RMS)42W24W
BluetoothKhông5.0
Đầu vàoRCA, TRS BalanceLINE 1, AUX
Đầu raAUX, HEADPHONEKhông
Điều khiển từ xaKhôngKhông
Cụm điều khiểnPhía sau + Phía trướcPhía sau
Màu sắcMàu đenMàu trắng
Kích thước140 x 228 x 197.5 mm115 x 238 x 155 mm
Trọng lượng4.5 kg4.9 kg

LOA EDIFIER MR4 MÀU ĐEN HIỆN ĐẠI

Loa Edifier MR4 là mode loa kiểm âm hiệu chỉnh chuyên nghiệp, đạt chứng nhận tại hệ thống KLIPPEL của Đức. Dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ điều chỉnh và chế độ nghe nhạc. Dựa trên phân tích chính xác của hệ thống KLIPPEL của Đức và nhiều điều chỉnh chuyên nghiệp, Loa vi tính Edifier MR4 là sản phẩm loa kiểm âm đầu tiên của hãng. Thiết kế màu đen rất dễ để bố trí loa trong không gian phòng làm việc, studio, phòng máy tính.

loa vi tính edifier loa edifier

Loa Edifier R1080BT thiết kế hiện đại. Thân vỏ gỗ bề mặt lì gây ấn tượng ngay lần đầu tiên. Mặt trước nhẵn bóng tạo cảm giác sang trọng mà bạn sẽ vẫn yêu thích sau khi sử dụng nhiều năm. Loa có 2 màu trắng và màu đen, thích hợp trang trí trong phòng làm việc. 

loa máy tính loa vi tính loa máy tính để bàn

LOA EDIFIER MR4 HỖ TRỢ ĐA DẠNG CỔNG KẾT NỐI HƠN R1080BT

Sử dụng 6.35mm TRS balanced đầu vào, Loa kiểm âm MR4 có thể kết nối với màn hình điều khiển (console), hay mixer và các thiết bị chuyên nghiệp với độ nhạy đầu vào +4dBu để thiết kế hệ thông âm thanh quy mô nhỏ. Loa Edifier MR4 thông qua chipset hãng TI, chuyển đổi tín hiệu tương tự sang tín hiệu kĩ thuật số ADC (analog-to-digital converter), SNR (tỉ lệ tín hiệu/ nhiễu) lên tới 99dB, với amplifier  kĩ thuật số TI TAS5713, và tích hợp DSP để tối ưu sự hiệu chỉnh, đảm bảo hiệu suất cao trong cả 2 chế độ kiểm âm hay nghe nhạc. Loa vi tính Edifier R1080BT có thể phát nhạc qua bluetooth, cổng AUX, và cổng 3.5mm cho máy tính, phù hợp với nhiều chuẩn âm thanh hiện nay. Cổng kết nối vẫn được trang bị ở phía sau của loa, nhưng phần điều khiển âm lượng, nút nguồn ngay phía trên thùng loa giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

loa vi tính bluetooth loa kiem am Edifier

THIẾT KẾ DRIVER KHÁ TƯƠNG ĐỒNG

EDIFIER MR4 tích hợp silk dome tweeter 1 inch. Loa vi tính Edifier MR4 sử dụng màng chắn tweeter 1 inch, với lớp phủ đặc biệt đảm bảo âm thanh tần số cao mượt mà và tự nhiên. Đồng thời mặt trước được thiết kế đặc biệt hình nón mang đến sự khuếch tán tần số cao rõ ràng hơn. Loa Edifier R1080BT Bass 4inch Treble 19mm silk dome. Sử dụng loa tweeter silk-dome (giống như trên model loa Edifier R1700BTs huyền thoại), loa sẽ cho ra âm thanh cân bằng hơn, tinh tế hơn. Người nghe cảm nhận khả năng tái tạo âm cao rất chân thực, chi tiết. Bài nhạc vẫn mượt mà, cuốn hút khi tăng mức âm lượng, ngay cả trong môi trường nhiều tiếng ồn. Âm trầm đánh sâu, mạnh mẽ và dải trung cân bằng bổ sung cho âm thanh ấm áp của loa vi tính Edifier 1080BT.

loa vi tính bluetooth loa kiem am Edifier

Kết luận: Loa Edifier MR4 sẽ phù hợp hơn với phòng thu chuyên nghiệp, thường xuyên sử dụng mode điều chỉnh hơn mode nghe nhạc. Loa Edifier R1080BT là cặp loa máy tính tuyệt vời cho người dùng phong cách, trang trí phòng làm việc với không gian vừa phải.

Xem thêm: Edifier R1280DBS Active 2.0, Loa bluetooth bookshelf - Màu nâu

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận các sản phẩm mới, mã khuyến mại nhanh nhất