DALITO – NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG EDIFIER

Edifier là thương hiệu âm thanh nối tiếng trên thế. Hãng cung cấp các sản phẩm tai nghe cao cấp, tai nghe bluetooth và các loại loa khác nhau sử dụng thiết kế và đổi mới công nghệ tiên tiến. Công ty luôn tập trung vào chất lượng âm thanh và trải nghiệm của khách hàng cho các mục đích giáo dục, cá nhân và thương mại.

DALITO là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng EDIFIER tại Việt Nam. Luôn cập nhật những model loa, tai nghe mới nhất từ hãng. Đồng thời, cung cấp các dịch vụ chính hãng ngay tại Việt Nam.

 

ĐÔI NÉT VỀ EDIFIER

Edifier được thành lập vào năm 1996 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Trong nhiều thập kỷ qua, sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều khán giả yêu nhạc đón nhận. Edifier đã xây dựng đội ngũ nhân viên và hệ thống quản chuyên nghiệp cho các nước trên thế giới. Mục tiêu của hãng là luôn trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu của các doanh nghiệp đạt giải thưởng. Sản phẩm của Edifier cũng được nhiều trang web truyền thông toàn cầu nổi tiếng khen thưởng như CNET, Forbes, Yahoo Finance, v.v.

Product image

Các sản phẩm Edifier có thiết kế sáng tạo và chất lượng cao cấp với mức giá phải chăng. Khách hàng sử dụng bao phủ hơn 70 quốc gia, với các đại lý địa phương ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Công ty Edifier bao gồm gần 3.000 nhân viên chuyên nghiệp tại các văn phòng toàn cầu. Ngoài ra, có hơn 50 nhà kho trên toàn thế giới và hơn 200 nhà phân phối được chỉ định. Trong đó DALITO là thương hiệu chính hãng được ủy quyền tại Việt Nam với hệ thống bán lẻ trực tiếp hay trên các sàn thương mại điện tử.

Founder image

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Triết lí của EDIFIER luôn theo đuổi âm thanh có độ trung thực cao từ bản phác thảo của nhà thiết kế đến sản phẩm cuối cùng. Đội ngũ liên tục được truyền cảm hứng từ những người yêu âm nhạc và khách hàng phản hồi. Các kĩ sư luôn tìm kiếm thiết kế trực quan dựa trên sự đổi mới và nghiên cứu. Edifier đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế, bao gồm Giải thưởng Thiết kế iF, Thiết kế Red Dot, Thiết kế CES và Giải thưởng Kỹ thuật.

 

CHÍNH SÁCH DALITO

Các sản phẩm phân phối tại DALITO là phiên bản quốc tế. Ngôn ngữ sử dụng trong loa và tai nghe đều là tiếng Anh thông báo trong lúc sử dụng. Trên bao bì sản phẩm là phần tem phụ xuất khẩu của DALITO, nêu rõ nguồn gốc xuất xứ, thời gian sản xuất. Mỗi sản phẩm đều có Serial Number và thông tin sản xuất của hãng EDIFIER.

Khách hàng sử dụng sản phẩm phân phối của công ty DALITO sẽ nhận chế độ, ưu đãi, bảo hành chính hãng ngay tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm đều bảo hành điện tử theo Serial Number, thời hạn bảo hành bắt đầu từ thời điểm khách hàng nhận sản phẩm. Chế độ hậu mãi, tư vấn luôn song hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Mọi thắc mắc, hướng dẫn sẽ luôn được nhân viên tận tâm giải đáp. Trải nghiệm khách hàng với chất lượng sản phẩm chính là giá trị cốt lõi của DALITO