Chính sách đại lý thương hiệu Edifier từ NPP DALITO Việt Nam

Đăng bởi Admin vào lúc 09/05/2023

DALITO VIỆT NAM – PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG EDIFIER

DALITO là công ty phân phối chính hãng thương hiệu EDIFIER tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm EDIFIER phân phối tại DALITO sẽ có tem phụ của DALITO, nêu rõ nguồn gốc xuất xứ, thời gian sản xuất. Các sản phẩm đều là phiên bản quốc tế, có Serial Number thông tin sản xuất từ hãng. Khách hàng sử dụng sản phẩm phân phối của công ty DALITO sẽ nhận chế độ ưu đãi, bảo hành chính hãng ngay tại Việt Nam. Mọi thắc mắc, hướng dẫn sẽ luôn được nhân viên tận tâm giải đáp. Trải nghiệm khách hàng với chất lượng sản phẩm chính là giá trị cốt lõi của DALITO

PHÂN LOẠI SẢN PHẨM

Edifier là thương hiệu âm thanh nối tiếng trên thế. Hãng cung cấp các sản phẩm tai nghe cao cấp, tai nghe bluetooth và các loại loa khác nhau sử dụng thiết kế và đổi mới công nghệ tiên tiến. Công ty luôn tập trung vào chất lượng âm thanh và trải nghiệm của khách hàng cho các mục đích giáo dục, cá nhân và thương mại.

Loa bluetooth Loa Bluetooth Edifier có thể kết nối không dây với điện thoại, máy tính bảng, máy tính, TV hoặc bất kỳ thiết bị Bluetooth nào khác. Các loa Bluetooth Edifier thường có thiết kế đẹp và hiện đại, với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người. Chất lượng âm thanh của các loa này cũng rất tốt, có độ phân giải cao và âm bass mạnh mẽ, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc với chất lượng tốt nhất.

Loa vi tính Loa vi tính Edifier được thiết kế để cung cấp âm thanh chất lượng cao cho người dùng máy tính. Các loa này thường có thiết kế đẹp và hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách và không gian sử dụng. Chất lượng âm thanh của loa vi tính Edifier cũng rất tốt, với âm thanh sáng, rõ và đầy đủ, cho phép bạn trải nghiệm âm nhạc, phim ảnh và trò chơi.

Tai nghe bluetooth Tai nghe Bluetooth Edifier có thiết kế đẹp và hiện đại, có tính năng khử tiếng ồn. Một số loại tai nghe này còn có thể được kết nối không dây với các thiết bị Bluetooth, giúp bạn dễ dàng di chuyển và sử dụng mà không cần dây cáp.

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

Chính sách giá: Nhà phân phối cung cấp giá sỉ với mức chiết khấu hấp dẫn.

Chính sách chiết khấu: Nhà phân phối chiết khấu ưu đãi cho đại lý dựa trên số lượng sản phẩm và doanh số bán hàng.

Chính sách hoàn trả: Nhà phân phối có thể cho phép đại lý hoàn trả sản phẩm nếu sản phẩm đó không bán được hoặc có lỗi kỹ thuật.

Chính sách vận chuyển: Nhà phân phối cung cấp chính sách vận chuyển miễn phí cho đại lý.

Chính sách hỗ trợ bán hàng: Nhà phân phối cung cấp hỗ trợ bán hàng cho đại lý bằng cách cung cấp tài liệu marketing, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, đào tạo nhân viên bán hàng và hỗ trợ khách hàng.

Chính sách bảo hành: Nhà phân phối có thể cho phép đại lý đổi trả sản phẩm trong một khoảng thời gian nhất định nếu sản phẩm có lỗi hoặc không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẠI LÝ

Chính sách chi tiết cho đại lý, xin liên hệ theo:

Hotline/Zalo: (+84) 398-288-466

Email: support@mall-edifier.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận các sản phẩm mới, mã khuyến mại nhanh nhất