Tai nghe Edifier Neobuds Pro

Đăng bởi Admin vào lúc 12/08/2022

Tai nghe Edifier Neobuds Pro là model tai nghe bluetooth không dây Hires đầu tiên trên thế giới. Kết nối bluetooth với điện thoại với codec cao nhất lầ LDAC, tai nghe đã đạt chuẩn âm thanh chất lượng cao không dây của JAS. Edifier NeoBuds Pro là một trong những cặp tai nghe không dây Bluetooth mới trên thị trường và hãng chú trọng nhắm mục tiêu đến đói tượng khách hàng là những người quan tâm đến chất lượng âm thanh và khử tiếng ồn trong khi sử dụng.

tai nghe edifier neobuds pro bluetooth khong day

Thiết kế của tai nghe Edifier NeoBuds Pro
Khi nhận được tai nghe, bạn sẽ nhận thấy vỏ ngoài sản phẩm trông thực sự ấn tượng và trẻ trung, thiết kế tai nghe bên trong rất trang nhã. Phụ kiện kèm theo của hãng bao gồm nhiều tips tai kháng khuẩn với 7 kích cỡ khác nhau cho phép bạn tìm ra loại phù hợp nhất với tai của mình. Chúng có thiết kế tương tự như Apple AirPods, thực tế là chúng dễ dàng fit với hình dạng lỗ tai của bạn. Nhưng các tips bổ sung sẽ khiến tai bạn thoải mái hơn, đặc biệt nếu bạn có khuôn lỗ tai nhỏ hơn so với các tips size thông thường.

tai nghe edifier neobuds pro bluetooth khong day

Bạn có thể đeo chiếc tai nghe này một cách thoải mái trong thời gian dài vì tai của bạn không tiếp xúc trực tiếp với phần nhựa cứng của thân. Tai nghe Edifier Neobuds Pro cũng đi kèm với dây sạc USB-C và một hộp đựng dây rút, cho phép bạn bảo vệ hộp case tai nghe tránh va chạm hoặc bị xước khi di chuyển hoặc bỏ vào túi.
Hộp đựng case tai nghe có kích thước nhỏ gọn để vừa với lòng bàn tay của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi quần hoặc túi xách. Nó có kích thước tương tự như hộp đựng AirPods với các cạnh tròn hơn một chút. Mỗi khi bạn mở nắp case, đèn led đỏ sẽ kích hoạt và hiển thị cho bạn biết tai nghe đã sẵn sàng để ghép nối với thiết bị phát. Khi bạn cắm sạc, đèn đỏ sẽ nhấp nháy, cảnh báo cho bạn biết thiết bị đang sạc.

Công nghệ tai nghe NeoBuds Pro

tai nghe edifier neobuds pro bluetooth khong day

Màn hình ứng dụng Edifier bạn có thể chuyển đổi chế độ khác nhau của tai nghe. Edifier khẳng định rằng đây là tai nghe đầu tiên đạt được chứng nhận Âm thanh độ phân giải cao Hires Audio. Tôi có thể khẳng định với bạn rằng chất âm của tai nghe đã được điều chỉnh một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ nghiên cứu của Edifier. Chất lượng âm thanh khi nghe nhạc, podcast hoặc audiobook rất ấn tượng. Chúng có thể đạt tần số đáp ứng lên đến 40KHz. Nhờ thiết kế âm học bao gồm giải pháp LHDC & LDAC, trình điều khiển Phần ứng cân bằng Knowles, trình điều khiển động dynamic và công nghệ phân tần điện tử, ngay cả người mới sử dụng cũng có thể nhận ra họ đang nghe âm thanh chất lượng cao, một sự khác biệt rõ ràng. 
Đối với những người muốn chuyển đổi chế độ hoặc tùy chỉnh âm thanh phù hợp với thể loại nhạc nhất định, bạn có thể vào ứng dụng “Edifier Connect” lựa chọn. Tại đây, bạn có thể thay đổi từ chế độ cổ điển Classic, chế độ Dynamic hoặc chế độ tùy chỉnh các dải âm thông qua cài đặt EQ cho tai nghe Edifier Neobuds Pro.
Nghe ở chế độ bình thường không ANC, hoặc bạn có thể chuyển sang chế độ âm thanh xung quanh (xuyên âm), chế độ khử tiếng ồn mức thấp và chế độ khử tiếng ồn mức cao. Chế độ khử tiếng ồn cao có thể giảm tiếng ồn xung quanh lên đến 42dB. Bạn cũng có thể tận hưởng Chế độ chơi game (game mode) nếu đang sử dụng tai nghe để chơi game. Độ trễ là khoảng 80ms, không tệ - mặc dù không phải là con số quá đáng kinh ngạc.

Các tính năng khác

tai nghe edifier neobuds pro bluetooth khong day

Phụ kiện trong hộp sản phẩm tai nghe bluetooth không dây Edifier Neobuds Pro. Có tới sáu micrô được thiết kế đặt ở giữa hai tai nghe để nhận cuộc gọi điện thoại. Chúng sẽ thu nhận nhiều tiếng xung quanh bạn khi bạn đang gọi điện, vì vậy người khác có thể nghe thấy nhiều âm thanh. Lọc tiếng gió tốt và không bị ảnh hưởng nhiều tới người đối diện. 
Thời lượng pin cũng khá ổn. Chỉ trong một lần sạc, bạn sẽ dùng được tới sáu giờ mà không có ANC hoặc 5 giờ có ANC. Với hộp sạc, bạn sẽ sử dụng được tối đa 24 giờ, nhưng đó chỉ là khi bạn không sử dụng tính năng khử tiếng ồn. Chế độ sạc nhanh nên việc sạc chỉ mất 10 phút để tôi có thể dùng tiếp trong vòng 1 giờ. Tính năng này khá cần thiết trong lúc tôi có việc quan trọng.
Điểm chạm điều khiển cảm ứng trên tai cũng khá dễ nhớ. Nhấn đúp vào một trong hai bên để trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi. Nhấn đúp vào bên trái sẽ khởi động chế độ loại bỏ tiếng ồn ANC trong khi nhấn đúp vào bên phải sẽ phát hoặc tạm dừng nhạc. Nó có thể gây nhầm lẫn và, không giống như các tùy chọn khác trên thị trường như tai nghe Nokia BH-805, điều khiển âm lượng bằng các nút điều khiển cảm ứng không được set up sẵn. Vì vậy, bạn phải vào ứng dụng “Edifier Connect” và set up lại thao tác cảm ứng trên tai theo ý mình ví dụ tăng/giảm âm lượng, gọi trợ lý ảo,…. Chúng có khả năng chống bụi và nước được xếp hạng IP54, làm cho sản phẩm có thể chống lại các hạt mưa nhỏ nhưng thực sự không khuyến khích dùng sản phẩm khi mưa vì dễ giảm tuổi thọ sản phẩm.

Tham khảo: Tai nghe Edifier Neobuds S nâng cấp Snapdragon Sound

Kết luận

Nếu bạn là người chú trọng tới chất lượng âm thanh sản phẩm thì hãy tin tôi, tai nghe Edifier Neobuds Pro là một chiếc tai nghe nhét tai thực sự tốt. Chúng mang lại cho tôi cảm giác thoải mái khi đeo trong thời gian dài và cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh theo ý thích của mình mà không phải tai nghe nào cũng hỗ trợ.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận các sản phẩm mới, mã khuyến mại nhanh nhất